Charity Organization

Toki Toki

 

Charity project
ToKi ToKi – Phu Quoc Kids Club

 

At our growing island it is a challenge to accompany the material prosperty by fullfilling a satisfying social life. If you walk around Phu Quoc you can see kids living in the streets without home, food and education.

This year, three guys with a bunch of work and life experiences met eachother to start changing this. Bringing together the knowledge of impassioned social working, professional project management and practise based business administration the ToKi ToKi Kids Club was born.

ToKi is an for everyone easy memorable phantasy name adapted from the vietnamese word ‘to kien’, what means ,anthill’ – the home of the ants. Because these small animals are able to build a society, based on fairly social rules and with a spirit of supporting eachother, we decided to share this picture as a metaphorical model for our main values and ideas.

 

 

We want to create a social meeting place for the kids living on the street, to give them a location for eating, playing and learning. Our vision is a safe and confident feeling location, built up by empatically confidence and with transparent structures and actions for all supporters.

Following the idea of an among each other supporting community, we would be happy to welcome you as a part of the projects supporting circle. Starting with very basic daily needs, you can share a meal, essential clothes or simply your comprehensive time. By intelligent giving, we can build up confidence to the kids in the ToKi ToKi community and start to reconnect them to the society on our island and ensuring that they will be not forgotten.

Our project plan for the next years works in three main steps and the whole process would be constantly evaluated and optimized in realtime.

The future of these kids depends on all of us and together we are able to offer them alternative opportunities for envolving their individual skills and to live sustained independently.

 


 

Dự án từ thiện

Toki Toki – Câu lạc bộ dành cho trẻ em Phú Quốc

Trên hòn đảo phát triển từng ngày, sự phát triển đồng hành giữa nền kinh tế thịnh vượng với cuộc sống xã hội được đáp ứng đầy đủ luôn là một thử thách lớn. Nếu bạn dạo một vòng quanh đảo, bạn sẽ thấy những trẻ em đường phố ăn không đủ no một ngày, không có cơ hội đến trường hay cả mái ấm gia đình trọn vẹn.

 

Cùng một thời điểm, Ba con người với kinh nghiệm được tích lũy từ công việc cũng như trong cuộc sống mong muốn thay đổi phần nào thực trạng này. Toki Toki được xây dựng dựa trên sự hiểu biết về cách quản lý dự án, sự nhiệt huyết trong công tác cộng đồng  và thực hành hóa các thủ tục hành chính cần thiết cho dự án Toki Toki.

 

Toki được đặt tên dưới ý nghĩa của “Tổ Kiến”, một cái tên như mong muốn xây dựng một nhà cộng đồng có nguyên tắc được thực hiện bởi từng thành viên nhỏ trong ngôi nhà đó, từ đó tạo thành một sức mạnh đoàn kết tập thể. Giá trị của Dự án mang tên Toki Toki được thành lập từ mục đích xã hội nhưng luôn duy trì với nguyên tắc riêng để mỗi cá nhân đều có cơ hội thực hành và cùng phát triển lâu dài.

 

Chúng tôi muốn tạo một không gian an toàn cho những đứa trẻ lang thang đường phố, có thể vui chơi, đồ ăn hàng ngày và được học tập những kỹ năng mà các em mong muốn học. Tầm nhìn của Dự án là xây dựng sự nhân ái, tự tin bản thân bằng những kế hoạch được công khai cùng với các sự giúp đỡ của các nhà tài trợ.

 

Dựa theo những ý tưởng hỗ trợ từ các cộng đồng, chúng tôi rất vui mừng chào đón bạn như một phần hỗ trợ dự án. Với sự khởi đầu bằng những nhu cầu cơ bản nhất, bạn có thể hỗ trợ những bữa ăn, những quần áo cần thiết hay đơn giản là chia sẻ thời gian của bạn hàng ngày với chúng tôi. Với những sự sẻ chia một cách thông thái nhất, chúng ta có thể gây dựng sự tự tin cho những đứa trẻ trong cộng đồng Toki Toki, kết nối chúng lại với xã hội trên hòn đảo và đảm bảo chúng không bị quên lãng.

 

Kế hoạch dự án của chúng tôi hoạt động trong năm tới với 3 bước chính và cả tiến trình sẽ luôn được đánh giá và tối ưu từng bước với thực tế.

 

Tương lai của những đứa trẻ này phụ thuộc vào chúng ta, cùng với sức mạnh tập thể chúng ta có thể cho chúng một cơ hội được lựa chọn kỹ năng của từng cá nhân mà chúng có thể sống tự lập trong tương lai không xa.

CHECK IT OUT

FEATURED WORK

Hotel, Restaurant, Sky Bar

Q-Hao Hostel

Restaurant

PIZZA TAXI

Delivery Service

Phu Quoc Delivery

Community

Event Phu Quoc

Restaurant

Mr. Po Vietnam

Weekly Event

Pub Crawl

Printing services

PRINTING PHU QUOC

Acoustic Bar

HOUSE NO.1

Rooftop Café & Lounge

Compass

liquor production

De’s spirits

Charity Organization

Toki Toki

Travel Agency

Seabird Travel

Community

phu quoc cham

Website

Sparing Fly

souvenir shop

THE STORY TREE