Restaurant

PIZZA TAXI

 

 

Pizza Taxi Phu Quoc was established in 2015 as a new concept on the island, focusing only on Pizza and Pasta with high quality ingredients. Pizza Taxi offers delicious food to locals and tourists.

At Pizza Taxi, we believe pizza is the one food which can be enjoyed by everyone, and the right pizza can turn any bad day brighter. Each of our pizzas are made from the most selective and fresh ingredients, made with love by our bakers in an open-space kitchen. Our kitchen allows guests to see their pizza being rolled from deliciously fresh dough and topped with their favorite ingredients before being cooked to perfection in our pizza oven.

The Pizza Taxi team works tirelessly to improve ourselves every day and serve our customers in a better fashion while continuing to make delicious pizzas that satisfy our customer’s needs. With our modern and dynamic space, we aim to not only serve our tasty dishes but also provide a warm, friendly atmosphere just like family meals should be. Our customers love our inviting, clean and air-conditioned venue with fantastic western standard customer service, but for those who’d like a day-in, our menu is available to order for delivery too!

——– VIETNAMESE BELOW ——–

Pizza Taxi Phú Quốc được thành lập vào năm 2015 với một concept nhà hàng hoàn toàn mới, chỉ tập trung vào các món Pizza và mì Ý với các nguyên liệu chất lượng cao. Pizza Taxi đã trở thành nhà hàng quen thuộc của cả người dân địa phương lẫn khách du lịch.

Tại Pizza Taxi, chúng tôi tin rằng pizza là món ăn phù hợp với tất cả mọi người và một chiếc bánh pizza thơm ngon có thể biến bất kỳ ngày tồi tệ nào trở nên tươi sáng hơn. Mỗi chiếc bánh pizza đều được làm từ những nguyên liệu tươi ngon và chọn lọc nhất, nhào nặn bằng cái tâm của người làm bánh tại một nhà bếp có không gian mở. Thực khách có thể nhìn thấy chiếc bánh pizza của mình hình thành qua từng giai đoạn từ nhào bột, thêm các topping yêu thích cho đến khi được nướng chín hoàn hảo trong lò nướng pizza chuyên dụng.

Đội ngũ nhân viên tại Pizza Taxi luôn làm việc tận tụy để nâng tầm bản thân mỗi ngày, trong cung cách phục vụ khách hàng cũng như nâng cao chất lượng bánh pizza. Chiếc bánh pizza thơm ngon giòn rụm đáp ứng nhu cầu của khách hàng là thành quả làm việc và cũng là niềm vui của từng nhân viên. Với không gian hiện đại và năng động, Pizza Taxi hướng đến mục tiêu không chỉ phục vụ các món ăn ngon mà còn tạo ra một bầu không khí ấm áp, thân thiện như bữa ăn gia đình.

Khách hàng của Pizza Taxi luôn đánh giá cao địa điểm thuận lợi, sạch sẽ và mát mẻ cùng với cách phục vụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn phương Tây tuyệt vời. Đối với những khách hàng không thể trực tiếp đến nhà hàng, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ với dịch vụ giao hàng tận nơi!

 

 

 

 

 


 

CHECK IT OUT

FEATURED WORK

Hotel, Restaurant, Sky Bar

Q-Hao Hostel

Restaurant

PIZZA TAXI

Delivery Service

Phu Quoc Delivery

Community

Event Phu Quoc

Restaurant

Mr. Po Vietnam

Weekly Event

Pub Crawl

Printing services

PRINTING PHU QUOC

Acoustic Bar

HOUSE NO.1

Rooftop Café & Lounge

Compass

liquor production

De’s spirits

Charity Organization

Toki Toki

Travel Agency

Seabird Travel

Community

phu quoc cham

Website

Sparing Fly

souvenir shop

THE STORY TREE